Tọa đàm hướng dẫn Nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2021 – 2022

arArabic

Thứ 7, ngày 8/1/2022

Sáng ngày 8/1/2022, buổi tọa đàm trao đổi và chia sẻ về hoạt động nghiên cứu khoa học được tổ chức theo hình thức trực tuyến đã diễn ra thành công tốt đẹp, dưới sự hướng dẫn của 2 giảng viên Bộ môn là cô Nguyễn Kim Anh và cô Nguyễn Thị Hồng Hạnh. Tham dự hoạt động có sự góp mặt các giảng viên Bộ môn Ngôn ngữ và Văn hóa Ả rập cùng các bạn sinh viên khóa QH.2019, QH.2020, và QH.2021. Trong buổi tọa đàm, hai nhóm sinh viên lớp 20A1 là nhóm bạn Nguyễn Quang Khải, Nguyễn Hà Phương và bạn Nguyễn Thị Quỳnh có đề tài NCKH đạt giải cao đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của bản thân khi thực hiện một đề tài nghiên cứu.

Qua buổi trao đổi, sinh viên đã nắm rõ được những kiến thức cần thiết, điểm quan trọng và những điểm đổi mới cũng như một số các lưu ý, lợi ích cho sinh viên trong quá trình làm NCKH trong năm nay.

Các thông tin cần thiết của đề án ULIS FIRE các bạn tham khảo qua page: https://www.facebook.com/ulisfire

Hiện nay, Nhà trường đã và đang phát động mạnh mẽ, khuyến khích phong trào NCKH ở toàn thể sinh viên ULIS. Buổi trao đổi và chia sẻ ngày hôm nay đã góp phần trong việc phổ biến và phát động phong trào NCKH cho sinh viên trong Bộ Môn NN&VH Ả Rập.

arArabic