Giải đấu tranh biện quốc tế Qatar Debate khu vực châu Á diễn ra tại Oman

Sau thành tích của Đội tuyển Qatar Debate 2022 trong giải tranh đấu tại Thổ Nhĩ Kỳ vừa rồi, chúng ta lại vinh dự được Ban tổ chức mời tham dự Giải đấu Qatar Debate khu vực châu Á – 𝐀𝐬𝐢𝐚𝐧 𝐀𝐫𝐚𝐛𝐢𝐜 𝐃𝐞𝐛𝐚𝐭𝐢𝐧𝐠 𝐂𝐡𝐚𝐦𝐩𝐢𝐨𝐧𝐬𝐡𝐢𝐩 𝟐𝟎𝟐𝟑.Cuộc thi dự kiến diễn ra từ ngày 29.01 đến 03.02.2023 tại đất nước Oman xinh đẹp.

Do một số thành viên của Đội tuyển QatarDebate 2022 đã tốt nghiệp, Bộ môn ra thông báo tuyển thành viên mới cho Đội tuyển QatarDebate 2023 lần này theo các quyền lợi, nghĩa vụ và điều kiện như sau:

Đ𝐈Ề𝐔 𝐊𝐈Ệ𝐍:

– Đội tuyển gồm 4 thành viên (3 thành viên dự thi và 1 thành viên dự bị)

– Là sinh viên đang theo học chính quy tại BM NN&VH Ả Rập.

– Đã có hộ chiếu, hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng tính từ thời điểm kết thúc cuộc thi.

– Dưới 26 tuổi.

– Đã tiêm phòng vaccine Covid 19.

– Có khả năng sử dụng tiếng Ả Rập tốt.

– Có kiến thức xã hội để lập luận và phản biện tốt.

𝐍𝐆𝐇Ĩ𝐀 𝐕Ụ:

– Tham dự đầy đủ các buổi training cùng chuyên gia BM theo lịch.

– Đóng phí dự thi: 800$/4 thành viên (tương đương 200$ mỗi thành viên). Phí được chuyển khoản trực tiếp đến stk của Ban tổ chức tại Qatar. Phí dự thi không được hoàn lại nếu thí sinh bỏ thi.

𝐐𝐔𝐘Ề𝐍 𝐋Ợ𝐈:

– Được chi trả vé máy bay khứ hồi HN-OMAN

– Được cung cấp khách sạn 5 sao (2ng/phòng) và 3 bữa ăn tiêu chuẩn khách sạn.

– Được cung cấp phương tiện đưa đón từ khách sạn tới địa điểm thi.

– Được tham dự cuộc thi tiếng Ả Rập quy mô quốc tế, giao lưu với các đội tuyển từ khắp nơi trên thế giới.

– Được tham gia chuyến dã ngoại tìm hiểu văn hoá bản địa do Ban tổ chức sắp xếp.Các bạn sinh viên không phân biệt khối lớp, nhận thấy mình có khả năng và phù hợp với cuộc thi vui lòng đăng ký theo link dưới đây:

𝐇𝐚̣𝐧 đ𝐚̆𝐧𝐠 𝐤𝐲́: 𝟐𝟑:𝟓𝟗 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟏𝟗/𝟎𝟗/𝟐𝟎𝟐𝟐

(Chi tiết liên hệ cô Vân)